Đảng bộ Gia Tân(Gia Lộc) long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên, tiền thân Đảng bộ xã ngày nay(01/12/1947-01/12/2017)

        Sáng 01/12/2017, tại Trường Mầm non Trung tâm xã, Đảng bộ xã Gia Tân(huyện Gia Lộc) đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên, tiền thân của Đảng bộ xã Gia Tân ngày nay(01/12/1947-01/12/2017). 

         Tới dự, chung vui với Đảng bộ và nhân dân địa phương có các đồng chí Phạm Quang Hưởng-Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Khắc Toản-TUV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Lê Văn Tuấn-Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng của Huyện ủy, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; 

         Về dự lễ còn có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy các xã trong khu, các đơn vị địa phương bạn: xã Tân Hưng, Phường Thạch Khôi -TP Hải Dương; Xã Dân chủ huyện Tứ Kỳ; Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn xã. Nhiều người con quê hương Gia Tân thành đạt: Nguyễn Phi Hùng-Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục điều tra, phòng chống buôn lậu-Tổng cục Hải Quan; Đại tá Phạm Văn Loan-nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh; Nguyễn Văn Sang-Chánh Văn phòng Kho bạc nhà nước tỉnh, cùng một số con em quê hương thành đạt là Tiến sỹ, thạc sỹ  công tác ở các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhiều người con đang sinh sống, công tác và làm việc tại huyện, ở tỉnh, ở Hà Nội và trên khắp mọi miền Tổ quốc; Dự lễ kỷ niệm còn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND xã Gia Tân qua các thời kỳ cùng hơn 200 đảng viên đại diện cho trên 370 đảng viên ở 11 Chi bộ trong toàn Đảng bộ xã;

Văn nghệ chào mừng 

Diễn văn tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Thị Hiền- Bí thư Đảng bộ, chủ tịch HĐND xã đã nêu rõ: Gia Tân là mảnh đất có truyền thống văn hiến và cách mạng, trong suốt chiều dài lịch sử, với nhiều lần chia tách, sáp nhập với các tên gọi khác nhau, từ 3 xã: Lãng Xuyên, An Tân, Phúc Mại đến xã Chí Thiện, xã Kiên Trung. Đến tháng 6 năm 1956, xã Kiên Trung tách ra thành xã Gia Xuyên và xã Gia Tân. Xã Gia Tân gồm 3 thôn: An Tân, Lãng Xuyên và Phúc Tân cho đến hiện nay. Người Gia Tân giàu truyền thống yêu nước, cần cù, thông minh, sáng tạo trong lao động sản xuất, dũng cảm trong chiến đấu, luôn đoàn kết, gắn bó khắc phục thiên tai và chống giặc ngoại xâm. Gia Tân cũng là mảnh đất đã sản sinh ra nhiều nhà khoa bảng nổi tiếng một thời: như Đoàn Nhữ Hài, Ngô Khắc Tuấn, Phạm Quán Giai, Nguyễn Đức Y và các danh tướng có công với nước được tôn vinh như: Lê Thạch, Hà Anh. Trong công cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc trước đây, trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày nay, nhiều người con ưu tú của quê hương đã không ngừng phấn đấu và trưởng thành trở thành lãnh đạo các cơ quan Đảng, Chính quyền, đoàn thể, lực lượng vũ trang, doanh nhân, doanh nghiệp, cùng với lớp lớp cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân đã và đang cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, tô thắm thêm lịch sử truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng bộ, góp sức xây dựng quê hương Gia Tân xứng tầm với miền quê giàu đẹp nằm ven thành phố Hải Dương.   

        Dưới sự lãnh đạo của Đảng, của Tỉnh ủy Hải Dương và Đảng bộ huyện Gia Lộc, từ phong trào cách mạng ở địa phương, nhiều cán bộ Việt Minh đã không ngại hy sinh gian khổ, ra sức phấn đấu rèn luyện và trưởng thành. Lúc này, ở Tằng Hạ có hai tổ chức hoạt động là Thanh niên và Việt Minh, mỗi tổ chức có khoảng 9 đến 10 người. Nhóm Việt Minh do ông Nguyễn Văn Ngát xã Tằng Hạ chỉ huy, nhóm Thanh niên do ông Vũ Duy Hữu xã Tranh Đấu chỉ huy. Đã tổ chức tuyên truyền, phát triển hội viên, giải truyền đơn, vận động nhân dân đấu tranh chống áp bức bóc lột, chống sưu cao, thuế nặng.

        Ngày 19/8/1945, cách mạng tháng Tám thành công, mở ra một kỷ nguyên mới trong lịch sử dân tộc Việt Nam, chấm dứt hơn 80 năm mất nước, người dân từ thân phận nô lệ trở thành người làm chủ đất nước, chính quyền cách mạng đã được thành lập từ Trung ương đến địa phương, nhân dân phấp khởi, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.

         Ngày 06/01/1946, cả nước tiến hành tổng tuyển cử bầu ra Quốc hội đầu tiên của nước Việt Nam dân chủ cộng hoà. Nhân dân cả nước hăng hái bước vào giai đoạn cách mạng mới. Do yêu cầu của cấp trên, tháng 4 năm 1946 các xã An Tân, Lãng Xuyên, Phúc Mại, hợp  nhất lấy tên là xã Chí Thiện, bầu ra Uỷ ban hành chính xã gồm các ông: Phạm Viết Quỳ - Chủ tịch,  Nguyễn Văn Thuần - Phó chủ tịch,  Tăng Văn Phong - uỷ viên thư ký, Phạm Viết Duyên - uỷ viên quân sự.  

       Sau ngày thành lập Đảng bộ huyện 22/6/1946, phong trào ở xã Gia Tân lúc đó phát triển mạnh, nhiều quần chúng ưu tú đã trở thành lực lượng trung kiên lãnh đạo tổ chức Việt Minh đã được kết nạp vào Đảng cộng sản Đông Dương, tiêu biểu là các đồng chí Bùi Huy Tiên, Bùi Văn Khai, Phạm Trọng Di được kết nạp vào Đảng Cộng sản Đông Dương, sinh hoạt ghép tại chi bộ Hội Xuyên-xã Nghĩa Hưng nay là Thị trấn Gia Lộc. Đây là những người con đầu tiên của xã Gia Tân được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng.

          Để kịp thời lãnh đạo phong trào cách mạng ở địa phương, ngày 01 tháng 12 năm 1947, tại Đình làng Sài, xã Dân Chủ, huyện Tứ Kỳ, Huyện uỷ Gia Lộc quyết định thành lập chi bộ Chí Thiện gồm 04 đảng viên: Bùi Văn Khai, Phạm Huy Tứ, Nguyễn Đình Đường, Phạm Trọng Di. Đồng chí Phạm Trọng Di được chỉ định làm Bí thư chi bộ. Sự kiện chính trị quan trọng này được coi là Chi bộ đầu tiên, tiền thân của Đảng bộ xã Gia Tân ngày nay.  

 Xuất phát từ yêu cầu tình hình kháng chiến, tháng 3 năm 1948, Huyện uỷ Gia Lộc chỉ đạo các thôn An Tân, Lãng Xuyên, Phúc Mại và các thôn Tranh Đấu, Tằng Hạ, Đồng Bào hợp nhất lại lấy tên là xã Kiên Trung. Tháng 4 năm 1948 chi bộ Kiên Trung được thành lập ở chùa Bóng(xã Quang Minh) gồm 36 đảng viên. Đồng chí Phạm Huy Tứ được bầu làm Bí thư chi bộ.

         Chi bộ đã tập trung lãnh đạo tốt việc tạm giao ruộng đất để nhân dân yên tâm sản xuất, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ. Toàn xã đã dấy lên phòng trào kháng chiến mạnh mẽ, các thôn đều thành lập lực lượng du kích, thường xuyên luyện tập, canh gác, phòng gian bảo mật, đào hào đắp luỹ, thực hiện tiêu thổ kháng chiến, xây dựng làng kháng chiến, xã huy động đảng viên, dân quân, du kích tham gia lực lượng đào hào đắp ụ, đặt chông, cài mìn trên các đường giao thông chặn các phương tiện vận tải cảu địch, động viên nhân dân đi dân công tiếp viện cho chiến dịch Điện Biên Phủ. Thành tích của cán bộ và nhân dân xã nhà đã góp phần cùng nhân dân cả nước làm nên chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ 7/5/1954 lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu.

Thực hiện chủ trương của cấp trên, tháng 9 năm 1960, chi bộ Gia Tân được quyết định thành lập Đảng bộ với 37 đảng viên sinh hoạt tại 3 chi bộ:  Đại hội bầu ra ban chấp hành Đảng bộ gồm 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Văn Hồi được bầu làm bí thư Đảng uỷ xã. Đồng thời quyết định lấy ngày mùng 1/12 là ngày thành thập Chi bộ đầu tiên, tiền thân Đảng bộ xã Gia Tân ngày nay; Đảng bộ đã lãnh đạo thực hiện các phong trào thi đua, xây dựng Hợp tác xã tín dụng và Hợp tác xã mua bán, hoàn thành thắng lợi phong trào thi đua xây dựng ba ngọn cờ hồng tại địa phương.

Trong những năm kháng chiến chống Mỹ, thực hiện lời kêu gọi của chủ tịch Hồ Chí Minh tất cả vì Miền Nam ruột thịt, tất cả cho tiền tuyến lớn, tất cả để đánh  thắng giặc Mỹ xâm lược. Với các phong trào thi đua yêu nước đều được Đảng bộ,   nhân dân xã Gia Tân hưởng ứng tích cực và hoàn thành vượt mức với trên 3 nghìn tấn lương thực, thực phẩm, tham gia hàng nghìn ngày công đào đắp công sự phục vụ cho chiến đấu, các công trình thuỷ lợi giao thông, công trình quốc phòng. Tiễn đưa trên 700 thanh niên lần lượt lên đường nhập ngũ, góp phần cùng cả nước làm lên đại thắng mùa xuân 1975, giải phóng hoàn toàn Miền Nam, thống nhất Tổ Quốc.

Tổng kết các cuộc kháng chiến chống Thực dân Pháp, Đế quốc Mỹ xâm lược và bảo vệ Tổ quốc. Đảng bộ và Nhân dân Gia Tân đã đóng góp cho Nhà Nước trên 3 nghìn tấn lương thực, thực phẩm. Toàn xã có 858 thanh niên vào quân đội, hàng trăm người tham gia lực lượng thanh niên xung phong, dân quân du kích, dân công hoả tuyến, có 133 Liệt sỹ, 60 thương binh, 45 bệnh binh, 10 bà mẹ Việt Nam anh hùng và nhiều cá nhân, gia đình đã có công tham gia kháng chiến. Trong công cuộc xây dựng quê hương, đất nước, Đảng bộ và Nhân dân Gia Tân tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, vượt mọi khó khăn thách thức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Với những thành tích đã đạt được, trong các cuộc kháng chiến vĩ đại của dân tộc, Đảng bộ và nhân dân xã Gia Tân rất vinh dự được Đảng và nhà nước tặng thưởng: 04 huân chương kháng chiến hạng 3; 01 huân chương chiến công hạng 2; 01 huân chương chiến công hạng 3; 01 huân chương chiến sỹ hạng 2; 03 huân chương lao động hạng 1, hạng 2, hạng 3 và nhiều huy chương, bằng khen các loại. Trên 730 Huân, Huy chương cho cá nhân và gia đình có thành tích trong các cuộc kháng chiến. Đảng bộ và nhân dân Gia Tân được vinh dự đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước như: Tổng Bí thư Lê Duẩn; Tổng Bí thư Trường Chinh, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp, Luật sư Nguyễn Hữu Thọ, Anh hùng vũ trụ Liên Xô Ti Tốp, các đoàn khách nước ngoài, nhiều đồng chí lãnh đạo chủ chốt của tỉnh, của huyện về thăm và làm việc tại địa phương.

 Qua 70 năm xây dựng, phát triển và sau hơn 30 năm đổi mới, Đảng bộ Gia Tân đã lãnh đạo nhân dân thực hiện đổi mới toàn diện trên mọi lĩnh vực kinh tế - xã hội, đã đạt được những thành tích đáng khích lệ. Giá trị sản xuất bình quân đầu người đạt gần 42 triệu đồng/năm. Cơ sở hạ tầng phát triển mạnh. Toàn xã đã đầu tư trên chục tỷ đồng cho công tác xây dựng như làm đường vào bãi rác và bãi rác, san lấp ao làm sân tập trường THCS, xây dựng 8 phòng 2 tầng Trường Mầm non trung tâm xã, tổ chức thi công cải tạo các nhà văn hóa ở các thôn, trùng tu tôn tạo các Di tích Lịch sử văn hoá, đảm bảo phục vụ cho sản xuất và nhu cầu đời sống văn hoá, tinh thần của nhân dân. Sự nghiệp Giáo dục đào tạo được giữ vững và ổn định, công tác Y tế, dân số gia đình và trẻ em có nhiều tiến bộ. Chất lượng giáo dục toàn diện được nâng lên, Số học sinh giỏi các cấp học, số học sinh đỗ vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp ngày càng tăng. 3/3 Trường đều đạt chuẩn Quốc gia. Xã đạt chuẩn Bộ tiêu chí Quốc gia về y tế và là xã đạt chuẩn Nông thôn mới; Công tác văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao có nhiều tiến bộ. 3/3 làng đều đạt danh hiệu Làng văn hoá. Đình làng 3 thôn được công nhận Di tích Lịch sử văn hoá cấp quốc gia và cấp tỉnh. Công tác an ninh - quốc phòng được bảo đảm và giữ vững, chính sách hậu phương quân đội được thực hiện tốt. Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị được quan tâm. Vai trò lãnh đạo của Đảng, năng lực điều hành quản lý của chính quyền được nâng lên. Mặt trận tổ quốc và các Đoàn thể chính trị xã hội hoạt động đạt hiệu quả. Cán bộ, đảng viên và nhân dân trong xã tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Đảng bộ, Chính quyền và các Đoàn thể nhiều năm đạt trong sạch, vững mạnh, nhiều tập thể và cá nhân được các cấp tặng Bằng khen, giấy khen và tặng cờ thi đua.

 
Đồng chí Phạm Quang Hưởng- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chúc mừng 

        Trải qua 70 năm xây dựng và trưởng thành, từ lúc mới thành lập ngày 1/12/1947, Chi bộ đầu tiên với 4 đảng viên, trải qua 26 kỳ Đại hội, đến nay Đảng bộ xã Gia Tân đã có 374 đảng viên, sinh hoạt ở 7 chi bộ, có trên 160 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng, đó là những đảng viên tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Hàng năm, có 90% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, có từ 90- 100% Chi bộ đạt TSVM, không có Chi bộ xếp loại yếu kém.

        Trong niềm vui và phấn khởi, tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Đức Nội-đảng viên 60 năm tuổi đảng, là đảng viên cao tuổi và đảng viên trẻ Nguyễn Văn Hưng-Bí thư Đoàn xã đã vinh dự tự hào, xúc động phát biểu cảm tưởng.

 
Đồng chí Phạm Quang Hưởng- Bí thư Huyện ủy trao bức trướng của BCH Đảng bộ huyện cho Đảng bộ và nhân dân xã Gia Tân 

         Tại lễ kỷ niệm, thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, đồng chí đồng chí Phạm Quang Hưởng- Bí thư Huyện ủy đã trao bức trướng của Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Gia Lộc khóa XXV trao tặng cho Đảng bộ và nhân dân xã mang dòng chữ“Phát huy truyền thống 70 năm xây dựng và phát triển, đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, đổi mới, xây dựng Đảng bộ TSVM, quê hương Gia Tân giàu đẹp văn minh”.

 
Đồng chí Phạm Quang Hưởng- Bí thư Huyện ủy phát biểu tại Lễ kỷ niệm 

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Quang Hưởng- Bí thư Huyện ủy ghi nhận và đánh giá cao truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành của lớp lớp cán bộ, đảng viên và nhân dân Gia Tân trong xây dựng, bảo vệ, phát triển, chung sức xây dựng quê hương ngày càng phát triển; Đồng chí Bí thư Huyện ủy lưu ý và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm Đảng bộ cần quan tâm lãnh đạo thời gian tới, đó là: Tiếp tục tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu rộng nghị quyết Đại Hội XII của Đảng, các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là quán triệt, triển khai, xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể, sát thực trong toàn Đảng bộ, chính quyền, đoàn thể của xã trong thực hiện chỉ thị 05 của Bộ Chính trị-khóa XII”Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, NQTW 4-khóa XIIVề tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện"tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ”; NQTW 5-khóa XII về phát triển kinh tế tập thể và kinh tế tư nhân; NQTW 6-khóa XII về đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị; Nâng cao chất lượng hoạt động các đơn vị sự nghiệp công lập; Về chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân; Về công tác dân số; Quán triệt, triển khai kế hoạch tổ chức các văn bản chỉ đạo của Huyện ủy thực hiện Đề án, NQ của Tỉnh ủy về”Nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức Đảng đối với các cơ quan Nội chính, công tác phòng chống tham nhũng và nâng cao chất lượng sinh hoạt của tổ chức cơ sở Đảng”; Tuyên truyền, triển khai đến toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân thấu hiểu những vấn đề cốt lõi của NQ, nhất là triển khai và thực hiện có hiệu quả NQTW 6- khóa XII với việc liên hệ từng cán bộ, đảng viên viết tay bài thu hoạch sau học tập NQTW 6; Trên cơ sở đó, vận dụng sáng tạo các quan điểm, đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước và nghị quyết của các cấp ủy cấp trên vào điều kiện thực tế của địa phương để phát triển kinh tế theo hướng bền vững, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự xã hội, trật tự an toàn giao thông; triển khai và thực hiện hiệu quả các đề án, kế hoạch của Huyện ủy-UBND huyện, giai đoạn 2016- 2020; Nhất là thực hiện có hiệu quả Đề án 01 của Huyện ủy khóa 25 vềQuy hoạch và xây dựng vùng rau, hoa, quả tập trung theo hướng an toàn tiến tới sạch, phù hợp với kinh tế nông nghiệp ven đô, giai đoạn 2016- 2020”, chú ý đến vùng chuyên canh rau an toàn, hoa quả an toàn, vùng chăn nuôi an toàn, tiến tới sạch cho hiệu quả kinh tế cao, phục vụ nhu cầu tiêu dùng của huyện, của TP Hải Dương và xuất khẩu, gắn sản xuất với bảo vệ môi trường, nhất là duy trì tổ đội vệ sinh để xử lý rác thải, vật liệu phế thải, an ninh trật tự khu vực Công ty Ha vi na và vùng ven Thị trấn Gia Lộc; Quan tâm chăm lo đến phát triển văn hóa- thể dục, thể thao, hoạt động lễ hội, tín ngưỡng, tôn giáo và các vấn đề bảo đảm an sinh xã hội; Duy trì, nâng cao chất lượng danh hiệu xã đạt chuẩn NTM, 3 nhà trường đều đạt chuẩn Quốc gia;  Có biện pháp xử lý các tệ ma túy, cờ bạc, mại dâm còn lén lút hoạt động trá hình làm trong sạch địa bàn khu dân cư; Quan tâm chăm lo đội tự quản về ANTT, ATGT khu vực Ha Vi na; Khu ngã tư đầu huyện ven Thị trấn Gia Lộc và các điểm trên địa bàn xã; Tăng cường công tác xây dựng Đảng và nâng cao hơn nữa hiệu lực quản lý, điều hành của chính quyền; tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức có phẩm chất đạo đức, năng lực, chuyên môn, tận tụy, trách nhiệm với nhân dân gắn với thực hiện Đề án 01 của Tỉnh ủy về”Sắp xếp, kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng hoạt động hệ thống chính trị ở xã, phường, thị trấn, giai đoạn 2016-2020”; Đề án”Vị trí việc làm và cơ cấu ngạch công chức trong cơ quan Đảng, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội gắn với tinh giản biên chế”; NQ của Ban Thường vụ Huyện ủy về”Nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động các HTX dịch vụ nông nghiệp”; Phối hợp, tranh thủ mọi nguồn lực, sự quan tâm giúp đỡ của các cơ quan, các ngành của tỉnh, của huyện, nguồn lực xã hội hóa để nâng cao chất lượng danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới;

Nhân dịp chuẩn bị kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, ngày Hội Quốc phòng toàn dân 22/12 và đón chào năm mới 2018,  đồng chí Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể cản bộ, đảng viên, nhân dân trong toàn xã về sự kiện chính trị quan trọng 70 năm Đảng bộ xã, gửi lời thăm hỏi ân cần, sự tri ân sâu sắc tới các thân nhân gia đình liệt sỹ, các mẹ VNAH, các đồng chí thương binh, bệnh binh và người có công của xã Gia Tân thật sự vui vẻ, ấm lòng và phát huy danh hiệu gia đình cách mạng; Mong rằng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể và nhân dân xã Gia Tân tiếp tục làm tốt hơn phong trào Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn và đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, phát triển bền vững./. 
Biên tập: Vũ Minh Giáo- Ảnh: Quang Tiệp 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trường THCS Thống Nhất tập trung xây dựng thư viện xuất sắc  (25/03/2020)
- Huyện Gia Lộc: Chỉ đạo Đại hội điểm tại Đảng bộ xã Gia Lương, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp  (19/03/2020)
- Gia Lộc: Thành lập Tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp năm 2020 (13/03/2020)
- Thống Nhất tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II năm 2020. (11/03/2020)
- Ủy ban MTTQ xã GiaTân tổng kết công tác năm 2019 và đề ra nhiệm vụ năm 2020. (10/01/2020)
- Đảng bộ xã Phương Hưng(Gia Lộc)kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ Đảng đầu tiên (20/10/1947- 20/10/2017) (23/10/2017)
- Gia Lộc: Chi hội Nông dân thôn Đươi xã Đoàn Thượng tổ chức Hội nghị điểm nhiệm kỳ 2017 - 2020(20/10/2017)
- Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Gia Lộc tổ chức Lễ ra mắt Hợp tác xã dịch vụ-chăn nuôi-thủy sản Hội phụ nữ xã Hoàng Diệu (17/10/2017)
- Đảng bộ xã Tân Tiến(Gia Lộc)kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Chi bộ đầu tiên(10/10/1947-10/10/2017) (10/10/2017)
- Thị trấn Gia Lộc đón danh hiệu Khu dân cư văn hóa số 1 do UBND huyện trao tặng(03/10/2017)
++ THÔNG BÁO
+ HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)
+ Công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Gia Lộc
+ Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ.
+ Thông báo Ý kiến kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra
+ Thông báo danh sách cơ sở có khả năng thu dung, điều trị viêm phổi do Corona virut
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 92
Hôm nay 1,613
Tháng này: 90,385
Tất cả: 1,127,240
THƯ VIỆN ẢNH