Gia Lộc: Các xã, thị trấn tổ chức cắm trại, thi nghi thức đội cho thanh thiếu niên
Trong 2 ngày 12,13/8/2017, các đơn vị Thị trấn Gia Lộc, Đức Xương, Gia Lương, Tân Tiến, Thống nhất, Liên Hồng, Hồng Hưng, Thống Kênh đã tổ chức thi cắm trại., nghi thức đội.

Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và đem lại cho các thanh thiếu nhi một dịp hè bổ ích, an toàn, lành mạnh, các cơ sở Đoàn trên địa bàn huyện đã tổ chức nhiều phong trào, hoạt động thiết thực, góp phần phát triển toàn diện về thể chất lẫn tinh thần cho thanh thiếu nhi.

Đồng chí Nguyễn Tiến Định cho biết: “ Đến thời điểm này, Huyện Đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn tổ chức tốt các hoạt động hè theo đúng kế hoạch, chuẩn bị tốt các điều kiện để triển khai hoạt động, đồng thời duy trì các lớp năng khiếu hè, qua đó lựa chọn nhân tố cho các hội thi, cuộc thi về văn hóa, văn nghệ, thể thao dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng”. Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn đã chủ động tham mưu với Đảng ủy, UBND các xã, thị trấn tổ chức Hội trại hè và thi nghi thức Đội, tạo không khí sôi nổi thu hút đông đảo thanh,thiếu nhi tham gia hoạt động, chào mừng thành công Đại hội Đoàn huyện lần thứ 25.


Phần thi Nghi thức đội tại Thị trấn Gia Lộc

Tại các xã Tân Tiến, Liên Hồng, Thống Kênh, Đức Xương theo ghi nhận mặc dù xã còn gặp rất nhiều khó khăn về kinh phí, thiếu thốn về nhiều mặt, điều kiện ko được thuận lợi song với sự chỉ đạo sát sao của Ban thường vụ Đoàn xã và sự cố gắng của các chi đội nên chất lượng hội trại, văn nghệ được nâng lên, có nhiều trại đẹp, tiết mục giao lưu văn nghệ, hay, đặc sắc phù hợp. Qua đó thú hút đông đảo người dân địa phương tham gia, cổ vũ. Đơn vị Thị trấn Gia Lộc luôn là một trong những đơn vị có phong trào đoàn phát triển manh, thu hút, tập hợp nhiều thiếu niên tham gia sinh hoạt hè, chất lượng Hội trại, nghi thức đội luôn được đánh giá cao với nhiều trại đẹp, phong phú, phù hợp với chủ đề của năm nay.

 
Giao lưu văn nghệ tại xã Tân Tiến

 Thời gian này, Ban thường vụ Huyện Đoàn tiếp tục chỉ đạo,  triển khai những hoạt động hè phong phú, đa đang, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Nhằm giúp trẻ tập bơi và có những ứng phó kịp thời, chủ động kiểm soát, phòng ngừa, giảm thiểu tối đa các tai nạn đuối nước xảy ra, hiện nay Trung tâm văn hóa thể thao phối hợp cùng Huyện đoàn tổ chức mở các lớp dạy bơi cho trẻ em đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Khi tham gia lớp dạy bơi này, trẻ em được huấn luyện viên hướng dẫn kiến thức và một số kỹ năng bơi, kỹ năng tự bảo vệ, phòng ngừa rủi ro. Qua đó, góp phần thực hiện công tác chăm sóc và bảo vệ, phòng chống đuối nước; đồng thời tạo sân chơi, rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất cho trẻ em trong dịp hè.

Có thể khẳng định, thông qua hoạt động hè, các cơ sở Đoàn trong toàn huyện đã tạo nên sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia; góp phần giảm thiểu phát sinh về tai tệ nạn xã hội ở lứa tuổi thanh thiếu niên./.

Quang Tiệp
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Gia Lộc: Đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày Chủ Nhật xanh 3/6/2018. (07/06/2018)
- Hội chữ thập đỏ huyện Gia Lộc trao tặng bò cho hộ gia đình khó khăn tại thôn Đồng Lại xã Liên Hồng (07/06/2018)
- Gia Lộc: Tổ chức Phát động tháng hành động vì trẻ em và ngày hội vào hè năm 2018. (07/06/2018)
- Gia Lộc: Phối hợp tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho đối tượng gia đình chính sách, thanh niên công nhân tại công ty TNHH Babeeni Việt Nam. (07/06/2018)
- Huyện Đoàn Gia Lộc: Tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018. (07/06/2018)
- Huyện Gia Lộc tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải, giáo viên đạt giải tại các cuộc thi cấp tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2016- 2017. (12/08/2017)
- Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lộc phối hợp trao xe lăn cho người khuyết tật(10/08/2017)
- Gia Lộc tổ chức thành công Giải bơi năm 2017(08/08/2017)
- Huyện Gia Lộc: Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020 và thực hiện Quy định về đánh giá, xếp loại cộng đồng học tập cấp xã trên địa bàn huyện (08/08/2017)
- Gia Lộc tổ chức Lễ Dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện(27/07/2017)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 18/6/2018 đến ngày 24/6/2018
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 11/6/2018 đến ngày 17/6/2018
+ Thông báo kết quả Hội nghị liên tịch chuẩn bị tổ chức kỳ họp thứ 5- HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021.
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 02/4/2018 đến ngày 08/4/2018
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 26/3/2018 đến ngày 30/3/2018
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 33
Hôm nay 1,291
Tháng này: 14,582
Tất cả: 134,476
THƯ VIỆN ẢNH