LƯỢT TRUY CẬP
254,470
Hội Chữ thập đỏ huyện Gia Lộc phối hợp trao xe lăn cho người khuyết tật
Chiều 7/8, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội chữ thâp đỏ huyện Gia Lộc phối hợp cùng Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam tổ chức trao 20 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Gia Lộc.

Chiều 7/8, tại hội trường Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện, Hội chữ thâp đỏ huyện Gia Lộc phối hợp cùng Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam tổ chức trao 20 chiếc xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Gia Lộc.

Tới dự có bà Hà Thị Liên – nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi Việt Nam; bà Nguyễn Thị Bài - Phó Chủ tịch Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh Hải Dương; Phạm Văn Tuyên – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện.

 

Hiện nay, trên địa bàn huyện Gia Lộc có gần 2 nghìn người khuyết tật, mỗi người một hoàn cảnh, một khiếm khuyết, hầu hết đều có hoàn cảnh khó khăn  trong cuộc sống nhưng họ vẫn đang cố gắng sống tốt, có ích cho xã hội. Trong những năm qua, với việc huy động sự chung tay của cộng đồng nên huyện ta đã thu hút được nhiều tổ chức cá nhân hỗ trợ chăm lo đời sống cho người khuyết tật, đặc biệt là tạo điều kiện để người khuyết tật có thể đi lại. Nhờ đó, đến nay người khuyết tật ở huyện được quan tâm, chia sẻ và được trao xe lăn phần nào giúp một bộ phận người khuyết tật vơi bớt khó khăn trong cuộc sống.

 
Bà Hà Thị Liên- nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam- Phó Chủ tịch  Hội bảo trợ NTT và TE mồ côi Việt Nam phát biểu

Phát biểu tại buổi trao xe lăn, đồng chí Phạm Văn Tuyên- Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện trân trọng cảm ơn những tấm lòng cao đẹp của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi; Tổ chức sứ mạng xe lăn nhân đạo; Tổ chức nhân đạo cho trẻ em Việt Nam; Tổ chức trả lại tuổi thơ; Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh; các tổ chức xã hội, đơn vị từ thiện trong và ngoài tỉnh đã giúp đỡ cho những người khuyết tật của có phương tiện đi lại trong sinh hoạt hàng ngày.

Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực, thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với những người không may mắn. Qua đó, góp phần động viên, chia sẻ, làm vơi đi nỗi bất hạnh, thiệt thòi của người khuyết tật giúp người khuyết tật có phương tiện và điều kiện đi lại sinh hoạt, vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng.

 Thực hiện: Quang Tiệp 

In trang Quay lại Lên trên
Các tin mới hơn
- Lễ hội Đền Quát xuân Mậu Tuất 2018(21/02/2018)
- Gia Lộc vui Xuân đón Tết Mậu Tuất, kiên quyết không tàng trữ, đốt pháo nổ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và bảo vệ sức khỏe con người(15/02/2018)
- Gia Lộc vui Xuân đón Tết Mậu Tuất, kiên quyết không tàng trữ, đốt pháo nổ, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông và bảo vệ sức khỏe con người(15/02/2018)
- Huyện Gia Lộc: Xây dựng kế hoạch tổ chức trang trọng, có ý nghĩa văn hóa tâm linh Lễ hội Đền Quát mùa xuân Mậu Tuất năm 2018(10/02/2018)
- Hội Khuyến học huyện Gia Lộc- đơn vị thi đua xuất sắc được Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam tặng cờ(07/02/2018)
Các tin cũ hơn
- Gia Lộc tổ chức thành công Giải bơi năm 2017(08/08/2017)
- Huyện Gia Lộc: Đẩy mạnh phong trào học tập suốt đời trong gia đình, dòng họ, cộng đồng đến năm 2020 và thực hiện Quy định về đánh giá, xếp loại cộng đồng học tập cấp xã trên địa bàn huyện (08/08/2017)
- Gia Lộc tổ chức Lễ Dâng hương các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ huyện(27/07/2017)
- Hội Nông dân huyện Gia Lộc tổ chức thăm tặng quà nhân dịp 70 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (26/07/2017)
- Ban CHQS huyện thăm tặng quà gia đình chính sách, người có công với cách mạng(25/07/2017)
TÌM KIẾM
Thông báo
- Thông báo Kết quả xét tuyển công chức cấp xã năm 2017: Chi tiết
- Thông báo về việc tổ chức, kiểm tra, sát hạch xét tuyển công chức cấp xã năm 2017: Chi tiết
- Thông báo về việc thay đổi thời gian tổ chức kiểm tra, sát hạch công chức cấp xã năm 2017: Chi tiết
- Công điện: Cơn bão số 03:
- Công điện: Cơn bão số 02
- Công văn về việc tăng cường sản xuất nông nghiệp ứng phó với cơn bão số 02: Chi tiết
- Thông báo xét tuyển công chức cấp xã năm 2017: Chi tiết
- Kế hoạch xét tuyển công chức cấp xã năm 2017: Chi tiết

Văn bản mới ban hành
Kế hoạch tổ chức tuyển dụng giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở thuộc Ủy ban nhân dân huyện Gia Lộc năm 2016
Video Hoạt Động
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN GIA LỘC