Huyện Gia Lộc tham gia Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ vải quả và nông sản tỉnh Hải Dương năm 2016
Ngày 28/4/2016, UBND tỉnh Hải Dương đã tổ chức thành công Hội nghị xúc tiến thương mại tiêu thụ vải quả và nông sản tỉnh Hải Dương năm 2016.

         Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, Bộ Công thương, lãnh đạo UBND tỉnh, lãnh đạo UBND các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh. Tại Hội nghị mỗi huyện, thành phố và một số doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh tham gia một gian hàng mục đích giới thiệu các sản phẩm làng nghề và nông sản chủ lực của địa phương để khách mời tham quan, tìm hiểu tiến tới ký kết hợp tác, tiêu thụ sản phẩm.

 
 Các thành viên của huyện đang trưng bày sản phẩm

          UBND huyện giao cho Phòng Nông nghiệp chủ trì, phối hợp với Hội nông dân và các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, hộ nông dân có những mặt hàng tiêu biểu để trưng bày và giới thiệu tại hội chợ.

          Tại gian hàng của huyện Gia Lộc trưng bày các mặt hàng đặc trưng của huyện như: sản phẩm rau, củ, quả theo tiêu chuẩn VIETGAP của HTX rau quả Tân Minh Đức xã Phạm Trấn; cá Rô phi đơn tính của HTX thủy sản Xuyên Việt xã Hồng Hưng; gà chọi của cơ sở ấp nở Quyên Dừa xã Yết Kiêu; sản phẩm Trứng vịt lộn xã Yết Kiêu; bánh dầy giò Bà Bê, thị trấn Gia Lộc, sản phẩm của làng nghề rèn, mây tre đan xã Thống Kênh và sản phẩm giầy, dép da của cơ sở sản xuất Hà Hằng xã Hoàng Diệu.... Gian hàng của Huyện Gia Lộc được đánh giá là chuẩn bị chu đáo, các sản phẩm độc đáo, mang đậm sắc ấn của huyện Gia Lộc.

 
Các đơn vị bạn thăm gian hàng trưng bày của huyện

         Hội nghị đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất tại huyện có điều kiện giao lưu, ký kết các hợp đồng kinh tế, nắm được định hướng phát triển sản xuất kinh doanh trong nước, cũng như tiếp cận thị trường và đối tác thương mại trên thế giới…Thông qua Hội chợ HTX thủy sản Xuyên Việt, cơ sở ấp nở Quyên Dừa đã kết nối giao thương với một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để ký hợp đồng sản xuất con giống.

Phòng NN&PTNT huyện 
 
In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Ngân hàng CSXH huyện Gia Lộc thực hiện nhận tiền gửi tiết kiệm góp phần chung tay cho hộ nghèo và các đối tượng chính sách thoát nghèo bền vững.  (18/03/2020)
- Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ. (13/02/2020)
- Ngân hàng Chính sách xã hội huyện tổng kết hoạt động tín dụng chính sách năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020 (04/02/2020)
- Ban đại diện hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Gia Lộc triển khai nhiệm vụ quý IV, nâng cao hiệu quả chất lượng hoạt động tín dụng chính sách xã hội trên địa bàn (22/10/2019)
- Agribank Gia Lộc tổ chức hội nghị tri ân khách hàng năm 2019 và đưa vào hoạt động trụ sở mới.  (14/10/2019)
- Nâng cao giá trị sản phẩm công nghiệp nông thôn(30/10/2015)
- Thu ngân sách nhà nước mới đạt 70% dự toán năm(15/10/2015)
- Khung xe đạp Kasawa(15/10/2015)
- Hỗ trợ gần 430 triệu đồng lãi suất phát triển nông nghiệp, nông thôn(15/10/2015)
- Xây dựng thêm 14 trạm biến áp ở Gia Lộc(15/10/2015)
++ THÔNG BÁO
+ HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)
+ Công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Gia Lộc
+ Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ.
+ Thông báo Ý kiến kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra
+ Thông báo danh sách cơ sở có khả năng thu dung, điều trị viêm phổi do Corona virut
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 74
Hôm nay 1,541
Tháng này: 90,313
Tất cả: 1,127,168
THƯ VIỆN ẢNH