Bí thư Chi đoàn năng động, nhiệt tình.

Luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô giáo Tô Thị Hải Hòa - Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Quang Minh không chỉ năng nổ, hết mình vì công tác đoàn mà còn năng động, nhiệt huyết trong công tác chuyên môn.

Là một cô giáo trẻ sinh ra và lớn lên ở mảnh đất địa linh nhân kiệt Chí Linh - Hải Dương. Tạm biệt mái trường THPT, bén duyên với ngành Sư phạm, cô giáo Tô Thị Hải Hòa thi vào trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương và đã đỗ vào khoa Giáo dục Tiểu học. Năm 2008, sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Hải Dương, bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ, cô giáo Tô Thị Hải Hòa về công tác tại trường Tiểu học Quang Minh - huyện Gia Lộc. 13 mùa hoa phượng nở gắn bó với sự nghiệp “trồng người”, là một giáo viên dạy văn hóa cũng đồng thời là Bí thư Chi đoàn nhưng dù ở cương vị nào cô cũng luôn hoàn thành tốt công việc được giao bằng cả cái tâm và lòng nhiệt huyết, luôn được đồng nghiệp tin yêu. Sau thời gian công tác tại trường, với lòng nhiệt huyết và sức trẻ của mình, cô giáo Tô Thị Hải Hòa được bầu làm Bí thư chi đoàn trường TH Quang Minh. Từ khi nhận nhiệm vụ, cô đã cùng Ban Chấp hành Chi đoàn trường bám sát sự chỉ đạo của BTV Đoàn các cấp tổ chức thực hiện nhiều phong trào, hoạt động sôi nổi thu hút đoàn viên, học sinh trong toàn trường tham gia. Cô Hòa chia sẻ: “Thời gian đầu mới nhận nhiệm vụ, bản thân gặp không ít khó khăn. Đó là khoảng thời gian đầy thử thách, phải nỗ lực không ngừng.” Thấm nhuần lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, cô luôn gần gũi, bám sát tâm tư, nguyện vọng của đoàn viên, học sinh đẩy mạnh hoạt động đoàn tại đơn vị, gương mẫu, tiên phong trong các phong trào. Đặc biệt, cô luôn tích cực thực hiện tốt công tác tuyên truyền trên trang Facebook, Website của trường. Trong những năm qua, cô đã có nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo với nhiều nội dung phong phú phù hợp với các lứa tuổi, qua đó đã thu hút đông đảo các em học sinh tham gia. Trong các đợt dịch Covid-19 bùng phát tại tỉnh Hải Dương nói chung và huyện Gia Lộc nói riêng, cô đã tình nguyện và tích cực vận động các đoàn viên trong chi đoàn tham gia đi hướng dẫn nhân dân địa phương cài đặt phần mềm Bluzone, tham gia trực chốt cấp tỉnh lối vào cao tốc 5B. Không chỉ năng nổ trong công tác đoàn mà trong chuyên môn, cô luôn thể hiện tinh thần ham học hỏi, cầu tiến và sáng tạo. Bằng sự phấn đấu không mệt mỏi, cô đã vinh dự được công nhận Chiến sĩ thi đua cơ sở, được nhận Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Gia Lộc và nhiều sáng kiến được công nhận cấp huyện và cấp ngành. Đặc biệt, trong năm học 2020 - 2021, cô là một trong ba cô giáo được Phòng GD&ĐT huyện Gia Lộc lựa chọn tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Song có lẽ món quà lớn nhất và ý nghĩa nhất mà cô nhận được chính là niềm tin yêu đồng nghiệp, của các bậc phụ huynh và các thế hệ học sinh địa phương dành cho cô. Chúc cô ngày càng trẻ trung, năng động và tràn đầy sức khỏe để tiếp tục cống hiến sức trẻ, trí tuệ của mình cho quê hương Quang Minh yêu dấu.

 

Hồng Lựu- Đài phát thanh Gia Lộc

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trường tiểu học Trùng khánh tổ chức chương trình ngoại khóa diễn đàn “Bảo vệ trẻ em an toàn trên không gian mạng”. (17/05/2023)
- Trường tiểu học Thống Nhất khai giảng lớp dạy Bơi và Tuyên truyền kỹ năng phòng chống đuối nước hè 2023. (15/05/2023)
- Hội người cao tuổi Thị Trấn Gia Lộc tổ chức liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2023. (12/05/2023)
- Liên đội Trường tiểu học Phạm Trấn tổ chức hoạt động ngoại khóa Diễn đàn "Lắng nghe thiếu nhi nói" năm học 2022 - 2023 (27/04/2023)
- Trường tiểu học Yết Kiêu tôn vinh, tuyên dương tấm gương người tốt, việc tốt, phụ trách Đội nhiệt tình yêu trẻ. (22/03/2023)
- Trường tiểu học Thống Nhất: Đơn vị tiêu biểu điển hình bậc Tiểu học cấp tỉnh.(11/11/2021)
- Nhật Tân tổng kết công tác khuyến học,khuyến tài và làm điểm xây dựn mô hình học tập.(11/11/2021)
- Hội phụ nữ xã Nhật Tân có nhiều hoạt động kỷ niệm 91 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10.(22/10/2021)
- Một gia đình ở xã Nhật Tân ủng hộ 135 triệu đồng cho miền nam phòng chống Covid-19(09/09/2021)
- Trường mầm non Gia Lương có nhiều hoạt động thiết thực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19(25/08/2021)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 22/5/2023 đến ngày 28/5/2023
+ Thông báo thay đổi thời gian tiếp công dân định kỳ của đồng chí Bí thư Huyện ủy tháng 5 năm 2023.
+ Quyết định Về việc công bố kết quả thi Vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gia Lộc năm 2023.Thông Báo Kết quả thi Vòng 1, kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gia Lộc năm 2023
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 15/5/2023 đến ngày 21/5/2023
+ QUYẾT ĐỊNH Về việc phê duyệt danh sách thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi (Vòng 1) kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gia Lộc năm 2023. THÔNG BÁO Triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự thi, kỳ tuyển dụng công chức cấp xã huyện Gia Lộc năm 2023 (Bổ sun
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
https://www.youtube.com/watch?v=JmTMQg7YjuY
- Hát về Gia Lộc
- Khuyến cáo PCCC. Chia sẻ kiến thức kĩ năng an toàn tại gia đình
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Tài liệu họp HĐND
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 6
Hôm nay 3,503
Tháng này: 515,162
Tất cả: 5,059,435
THƯ VIỆN ẢNH