Một gia đình ở xã Nhật Tân ủng hộ 135 triệu đồng cho miền nam phòng chống Covid-19

Sáng 6.9.2021, Uỷ ban MTTQ huyện Gia Lộc đã tiếp nhận 135 triệu của gia đình ông Phạm Quốc Sửa , xã Nhật Tân ủng hộ. Số tiền trên đã được chuyển trực tiếp vào 3 tỉnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai ngay trong ngày.

 

Ông Phạm Quốc Sửa năm nay 70 tuổi và vợ là bà Phạm Thị Gương (65 tuổi) nhà ở thôn Thị Đức xã Nhật Tân. Số tiền trên do ông bà tiết kiệm, dành dụm được. Ông Sửa cho biết “sau khi xem tivi và xem báo đài cùng với việc bạn bè ở trong miền Nam gọi điện ra cho biết tình hình thực tế ở trong đó rất khó khăn, cấp bách vì vậy ông bà trong lòng rất nóng ruột muốn góp một phần nhỏ để ủng hộ Miền Nam, con em xa quê sinh sống trong miền Nam”

Ông Đoàn Văn Hiền Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Nhật Tân cho biết: “Gia đình ông Sửa, bà Gương là một trong những gia đình tiêu biểu của xã trong các cuộc vận động, Bà Gương là Chi hội trưởng Chi hội phụ nữ thôn Thị Đức. Gia đình ông bà luôn gương mẫu chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật của nhà nước. Các phong trào của xã, thôn phát động ông bà đều nhiệt tình hưởng ứng và ủng hộ tiền”.

Bà Phạm Thị Thu- UVBTV Huyện ủy, Phó chủ tịch HĐND huyện cho biết: “ Sau khi phát động toàn dân chung tay ủng hộ phòng chống Covid -19 đã có một số tập thể, cá nhân đã ủng hộ cả vật chất và tinh thần cho quỹ phòng chống Covid-19. Qua đó thể hiện tinh thần trách nhiệm của các tổ chức cá nhân đối với tập thể, xã hội. Việc mỗi người dân chung tay ủng hộ để cùng với hệ thống chính trị trên địa bàn huyện phòng chống dịch là việc làm rất đáng hoan nghênh, biểu dương đặc biệt như gia đình nhà ông Sửa và bà Gương. Qua các đợt vận động ủng hộ đến nay gia đình ông bà Sửa ở Nhật Tân đã ủng hộ với tổng số tiền 235 triệu đồng”. Trong đó ủng hộ Quỹ phòng chống Covid -19 huyện 50 triệu đồng, ủng hộ đồng bào miền Trung 50 triệu và ủng hộ đồng bào miền Nam là 135 triệu.

Thông qua đây lãnh đạo huyện Gia Lộc gửi lời cảm ơn chân thành đến gia đình ông Sửa và mong ông bà trong thời gian tới tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ các phong trào của huyện, của địa phương hơn nữa./.

Thực hiện: Quang Tiệp

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Người Thương binh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh  (02/08/2023)
- Thị trấn Gia Lộc tổ chức lễ thắp nến tri ân, khánh thành nghĩa trang liệt sĩ (02/08/2023)
- Đồng chí Bí thư Huyện ủy Gia Lộc trao huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi tại xã Nhật Tân (02/06/2023)
- Yết Kiêu tổ chức khánh thành nhà mái ấm tình thương cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Lương Xá. (30/05/2023)
- Trường tiểu học Trùng khánh tổ chức chương trình ngoại khóa diễn đàn “Bảo vệ trẻ em an toàn trên không gian mạng”. (17/05/2023)
- Trường mầm non Gia Lương có nhiều hoạt động thiết thực chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid- 19(25/08/2021)
- Đảng bộ xã Yết Kiêu tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng gắn với học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2021.(21/07/2021)
- Đại hội đại biểu Hội Người cao tuổi xã Gia Khánh lần thứ VII nhiệm kỳ 2021-2026(26/01/2021)
- Yết Kiêu tổng kết công tác Đoàn, Hội, phong trào thanh thiếu niên năm 2020 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.(29/12/2020)
- Thôn Cao Duệ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc(30/11/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo Về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở trên địa bàn thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương (đợt 11)
+ Thông báo triệu tập thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng giáo viên và nhân viên các cơ sở giáo dục công lập ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Gia Lộc năm 2023
+ Thông báo Quyết định phê duyệt giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân xây dựng nhà ở trên địa bàn thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc (đợt 11)
+ THÔNG BÁO Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho Nhân dân xây dựng nhà ở tại Điểm dân cư mới thôn Quán Đào, xã Tân Tiến, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 25/9/2023 đến ngày 29/9/2023
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
https://www.youtube.com/watch?v=JmTMQg7YjuY
- Hát về Gia Lộc
- Khuyến cáo PCCC. Chia sẻ kiến thức kĩ năng an toàn tại gia đình
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Tài liệu họp HĐND
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 73
Hôm nay 11,376
Tháng này: 441,131
Tất cả: 5,493,299
THƯ VIỆN ẢNH