Huyện ủy Gia Lộc gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng Cấp ủy.

Sáng 15/10/2020, tại hội trường UBND huyện, Huyện ủy Gia Lộc đã tổ chức thành công buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng 14/10; Công tác Dân vận của Đảng 15/10; Văn phòng Cấp uỷ Đảng 18/10;

Tới dự, động viên và chúc mừng có đ/c Phạm Vũ-Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy cùng lãnh đạo, chuyên viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Tỉnh ủy. Huyện ta có các đ/c Vũ Văn Cấp-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Lê Văn Tuấn-Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Lãnh đạo, chuyên viên, nhân viên các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy, Thủ trưởng các phòng ban, đoàn thể huyện; Các đ/c Bí thư, Phó Bí thư Thường trực và công chức Văn phòng Đảng ủy 18 xã, thị trấn trong huyện. Về dự còn có các Bác, các đ/c nguyên là lãnh đạo, cán bộ các cơ quan Tổ chức, Dân Vận, Văn phòng Huyện ủy qua các thời kỳ đã nghỉ hưu, chuyển công tác trên địa bàn huyện và TP Hải Dương.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau thưởng thức một chương trình văn nghệ đặc sắc do Câu lạc bộ văn nghệ Huyện đoàn thực hiện với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, về tình cảm tâm huyết, trách nhiệm của những người làm công tác Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng, Văn phòng Cấp ủy Đảng. Chương trình văn nghệ kết hợp lời ca tiếng hát được minh họa bằng hình ảnh chạy trên màn hình nét đã tái hiện những kỷ niệm đẹp, những dấu ấn lịch sử của Huyện ủy, của những con người đã từng công tác tại các cơ quan Huyện ủy, đã gắn bó, cống hiến, trưởng thành và thành đạt ở từng đồng chí, từng cương vị công tác qua các thời kỳ.

 

Trong không khí vui mừng, phấn khởi, đại diện 3 ban Tổ chức, Dân vận, Văn phòng Cấp ủy, đ/c Phạm Thị Thu-ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, chủ tịch UBMTTQ huyện đã báo cáo khái quát lịch sử sự ra đời, phát triển và truyền thống 90 năm ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Khẳng định sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Huyện ủy đối với nhiệm vụ chính trị của huyện nói chung, sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp đối với các ban tham mưu, giúp việc Huyện ủy, trong đó có sự tham mưu, giúp việc của Ban Tổ chức Huyện ủy, của ngành Tổ chức xây dựng Đảng; Công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng Cấp ủy. Qua các thời kỳ, từ lúc khó khăn, vất vả, cơ sở vật chất nơi ăn ở, làm việc không khang trang, hiện đại, trang thiết bị làm việc thiếu thốn, cũ kỹ, lạc hậu, đội ngũ cán bộ, nhân viên trình độ chuyên môn, lý luận còn hạn chế, đến nay cơ sở vật chất, nơi ăn ở, làm việc khang trang, hiện đại, trang thiết bị làm việc tiên tiến, sử dụng công nghệ thông tin, nối mạng Internet …kết nối thông tin, báo cáo từ cơ sở lên huyện, lên tỉnh và ngược lại rất nhanh chóng, thuận tiện. Trình độ chuyên môn của cán bộ, chuyên viên, nhân viên nâng lên rõ rệt, đa phần Đại học, có nhiều Thạc sỹ, lý luận Cao cấp, Trung cấp, có nhiều cán bộ trẻ đáp ứng tốt yêu cầu tình hình mới.

Với những đóng góp to lớn của các cấp, các ngành, của nhân dân trong huyện, của đội ngũ cán bộ, CC, VC, người lao động trong các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện nói chung, sự tâm huyết, trách nhiệm của các thế hệ cán bộ, nhân viên đã và đang công tác tại ngành Tổ chức xây dựng Đảng, Dân vận, Văn phòng Cấp ủy nói riêng đã góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ huyện, với 26 kỳ Đại hội để lại nhiều kỷ niệm, dấu ấn tốt đẹp không bao giờ quên. Cho đến nay huyện Gia Lộc đã đạt chuẩn NTM, đã và đang tích cực triển khai, thực hiện NQ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025, phấn đấu đến năm 2030 huyện Gia Lộc trở thành đô thị loại IV vì sự phát triển thịnh vượng của huyện, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Trong niềm vui, tự hào và phấn khởi, buổi gặp mặt đã nghe các bác, các đc Đoàn Quý-nguyên Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, nguyên Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy, nguyên Trưởng ban Dân vận Huyện ủy. Phạm Văn Viết- nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy, nguyên Chánh Văn phòng Huyện ủy phát biểu cảm tưởng, chia sẻ những kinh nghiệm quý, bài học về công tác khối Đảng, về tham mưu, tổng hợp, về công tác tổ chức cán bộ, công tác Dân vận, về tu dưỡng rèn luyện, phấn đấu tận tâm, trách nhiệm của cán bộ công tác khối Đảng, nhất là ở Văn phòng Cấp ủy, Tổ chức...

 

Nhân dịp này, các đc Ngô Thị Dinh-HUV, nguyên chủ tịch Hội Phụ nữ huyện, quyền Trưởng phòng Tư pháp huyện. Chu Thị Loan- Phó Văn phòng Huyện ủy. Nguyễn Đức Toàn-Phó Văn phòng Huyện ủy được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Dân vận của Đảng và vì sự nghiệp Văn phòng Cấp ủy Đảng.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đ/c Vũ Văn Cấp-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, nhân viên qua các thời kỳ đã có những đóng góp xứng đáng vào thành tích của Đảng bộ huyện nói chung và của các Ban tham mưu, giúp việc Huyện ủy nói riêng, trong đó niềm vui, tự hào của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng Cấp ủy Đảng của huyện nhà năm nay kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống, đây là dịp để mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động 3 khối nói riêng, của cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động các cơ quan Huyện ủy-UBND huyện, của khối MTTQ và các đoàn thể chính trị-xã hội huyện nói chung, cùng đồng hành với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong toàn huyện, tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, trước mắt đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác, trọng tâm là công tác tham mưu, giúp việc Thường trực, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban chấp hành Đảng bộ huyện xây dựng và hoàn thiện các nội dung để quán triệt, triển khai kịp thời các NQ của Đảng; NQ Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025, các nhiệm vụ chính trị của huyện năm 2020 và những năm tiếp theo. Đ/c Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trân trọng cảm ơn các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã từng công tác gắn bó, tâm huyết, trách nhiệm tại các cơ quan của Huyện ủy, nhiều đ/c trưởng thành giữ cương vị lãnh đạo chủ chốt của Huyện ủy-HĐND-UBND huyện, của các cơ quan, đơn vị, các ngành của huyện, của tỉnh. Huyện ủy Gia Lộc trân trọng, rất mong các bác, các đ/c đóng góp, hiến kế, giúp cho Đảng bộ huyện lãnh đạo, chỉ đạo thành công trên chặng đường đi tới.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, đại diện 3 ban, đc Đỗ Văn Tiến- ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy trân trọng cảm ơn lãnh đạo, cán bộ các ban Tỉnh ủy, các đc lãnh đạo Huyện ủy-HĐND-UBND huyện, các ban ngành, đoàn thể, các TCCS Đảng, các bác các đc nguyên lãnh đạo huyện, lãnh đạo, cán bộ các ban Tổ chức. Dân vận. Văn phòng Huyện ủy cùng toàn thể đại biểu về chung vui dự gặp mặt nhân kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng, công tác Dân vận của Đảng và Văn phòng Cấp ủy Đảng. Kính chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe và gia đình hạnh phúc./.

Biên tập: Vũ Minh Giáo; Ảnh: Quang Tiệp

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Tăng cường công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ tỉnh Hải Dương lần thứ XVII nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng (23/10/2020)
- Hội LHPN huyện tổ chức gặp mặt Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (16/10/2020)
- Hội Nông dân huyện tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam, biểu dương nông dân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015-2020(13/10/2020)
- Gia Lộc tổ chức thành công Hội nghị lần thứ hai, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XXVI(08/10/2020)
- Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, Công ty nước sạch Thanh Sơn thăm tặng quà, kiểm tra công tác phòng chống Covid 19 tại xã Thống Nhất(04/09/2020)
- Thành tựu 75 năm xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước(01/09/2020)
- Ban chấp hành Đảng bộ huyện khoá XXVI tổ chức Hội nghị lần thứ nhất bầu Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư, các Phó Bí thư và Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.(28/08/2020)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 12/10/2020 đến ngày 18/10/2020
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 05/10/2020 đến ngày 11/10/2020
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 28/9/2020 đến ngày 04/10/2020
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 21/9/2020 đến ngày 27/9/2020
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 14/9/2020 đến ngày 20/9/2020
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 115
Hôm nay 1,424
Tháng này: 123,882
Tất cả: 1,553,573
THƯ VIỆN ẢNH