Gia Lộc: Thành lập Tổ chức Đoàn trong doanh nghiệp năm 2020

Thực hiện Kế hoạch số 42-KH/HU, ngày 25/4/2017 của Huyện ủy Gia Lộc về xây dựng, phát triển tổ chức Đảng và đoàn thể chính trị xã hội trong doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước trên địa bàn huyện Gia Lộc giai đoạn 2017 – 2020. Mục đích là nhằm động viên cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên và người lao động tích cực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, giúp doanh nghiệp thực hiện tốt hơn nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh; quan tâm chăm lo và không ngừng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của công nhân, người lao động; từ đó khẳng định thêm vai trò của tổ chức Đảng và các tổ chức chính trị xã hội.

 

Ngày 7/03/2020, tại công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Xuyên Việt, BTV huyện Đoàn và Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện phối hợp với lãnh đạo công ty tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập tổ chức Đoàn, Hội trong doanh nghiệp ngoài nhà nước. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Định – Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Phạm Thị Tuyến – Phó Giám đốc công ty; các đồng chí trong BTV huyện Đoàn, BCH chi đoàn lâm thời và đoàn viên thanh niên trong công ty.

Trong chương trình hội nghị, BTV huyện Đoàn công bố 02 quyết định thành lập tổ chức Đoàn và tổ chức Hội LHTN trực thuộc huyện Đoàn Gia Lộc, đồng thời chỉ định đồng chí Nguyễn Thị Nhung là Bí thư chi đoàn, Chủ tịch Hội lâm thời.

 

Phát biểu tại buổi Lễ đồng chí Nguyễn Tiến Định – Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện nhấn mạnh: “Tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Xuyên Việt là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, là điều kiện thuận lợi, là động lực to lớn để thúc đẩy và đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ, chiến lược phát triển của công ty trong giai đoạn mới. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phải không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, luôn lắng nghe và đồng hành với thanh niên nhằm tổ chức các hoạt động của thanh niên theo hướng thiết thực, có chiều sâu, hiệu quả, nâng cao chất lượng sản xuất, đời sống văn hoá tinh thần cho thanh niên; khơi dậy trong thanh niên lòng nhiệt huyết, sáng tạo trong lao động, sản xuất, rèn luyện, bản lĩnh khẳng định mình trong tập thể và cộng đồng…

Cũng tại buổi lễ, Đồng chí Bí thư huyện Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN huyện nhấn mạnh: “Trước tình hình dịch Covid - 19 đang có diễn biến phức tạp, có khả năng lan rộng và bùng phát rất cao. BCH chi đoàn, Hội LHTN Công ty cần tuyên truyền rộng rãi tới thanh niên và đồng nghiệp trong công ty thực hiện nghiêm những khuyến cáo do ngành y tế đưa ra, đồng thời chủ đồng phòng ngừa cho người thân và gia đình.”

BTV Huyện đoàn

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trường THCS Thống Nhất tập trung xây dựng thư viện xuất sắc  (25/03/2020)
- Huyện Gia Lộc: Chỉ đạo Đại hội điểm tại Đảng bộ xã Gia Lương, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp  (19/03/2020)
- Thống Nhất tổ chức thành công Hội nghị điển hình tiên tiến lần thứ II năm 2020.(11/03/2020)
- Ủy ban MTTQ xã GiaTân tổng kết công tác năm 2019 và đề ra nhiệm vụ năm 2020.(10/01/2020)
- HĐND xã Tân Tiến: Tổ chức kỳ họp thứ 10 khóa XXI, nhiệm kỳ 2016-2021(31/12/2019)
- Hội liên hiệp phụ nữ xã Gia Lương tổ chức lễ ra mắt mô hình "Phụ nữ xách làn đi chợ"(31/12/2019)
- HĐND xã Đoàn Thượng quyết định nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2020(31/12/2019)
++ THÔNG BÁO
+ HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)
+ Công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Gia Lộc
+ Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ.
+ Thông báo Ý kiến kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra
+ Thông báo danh sách cơ sở có khả năng thu dung, điều trị viêm phổi do Corona virut
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 104
Hôm nay 283
Tháng này: 138,142
Tất cả: 1,113,175
THƯ VIỆN ẢNH