Gia Lộc tổ chức Giải bóng đá học sinh Tiểu học Lần thứ X năm 2020

Trong 2 ngày 20-21/12/2019, Phòng GD và ĐT – Ban Thường vụ huyện đoàn- Trung tâm Văn hóa thể thao huyện Gia Lộc đã phối hợp tổ chức Hội khỏe Phù Đổng lần thứ X năm học 2019-2020. Tham gia có 21 Trường TH và THCS trong huyện. Bậc tiểu học tham gia 4 nội dung gồm: cờ vua, bóng đá, thể dục aerobic và bơi. Bậc THCS tham gia 6 nội dung gồm: đá cầu, điền kinh, thể dục aerobic, bơi, bóng đá và cầu lông.

Nằm trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng. Sáng 21/12 tại sân vận động trung tâm huyện Gia Lộc đã diễn ra giải bóng đá học sinh tiểu học lần thứ X năm học 2019- 2020. Tham dự giải có 252 cầu thủ của 21 đội bóng đến từ các trường Tiểu học trong huyện. Đến dự cổ vũ động viên có lãnh đạo Sở GD và ĐT tỉnh HD, lãnh đạo UBND huyện Gia Lộc và các Phòng ban của huyện, các xã thị trấn, các trường Tiểu học trong huyện .

 

Sau 3 tuần thi đấu, trải qua 28 trận đấu sôi nổi hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm vui phấn khởi của 21 đội bóng đến từ 21 đơn vị trường Tiểu học trong toàn huyện. Kết thúc vòng đấu loại đã có 4 đội vào bán kết đó là các trường Tiểu học: Thị Trấn, Gia Hòa, Gia Lương và Trùng Khánh. Tại vòng bán kết đội Gia Hòa thắng Thị Trấn 1-0, Gia Lương hòa Trùng Khánh 1-1 giành chiến thắng ở loạt sút luân lưu. Tại trận chung kết đội tuyển Gia Hòa chiến thắng trước đội tuyển Gia Lương với tỉ số 2-1 để giành giải nhất, đội tuyển Gia Lương giành giải nhì. Hai đội Trùng Khánh và Thị Trấn đồng giải hạng ba.

 

Để có thành tích tốt nhất tại Giải, Sở GDĐT huyện đã có kế hoạch triển khai sớm để các đơn vị chủ động tổ chức thi đấu từ cấp cơ sở, qua đó tuyển chọn học sinh tham gia cấp tỉnh. Giải Bóng đá Hội khỏe Phù Đổng học sinh Tiểu học là sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể của học sinh các trường tiểu học trong huyện, tạo điều kiện để các em học sinh phát triển toàn diện về thể chất. Tạo không khí thi đua sôi nổi, có tác dụng giáo dục đạo đức, ý thức kỉ luật và tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và rèn luyện. Đưa vào thành một trong những nội dung trọng tâm của hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, tạo thành một phong trào rộng khắp trong toàn huyện. Đây cũng là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới nâng cao chất lượng chuyên môn và phát triển thể chất trong trường học. Qua đó, kịp thời phát hiện những năng khiếu bóng đá trẻ để bồi dưỡng, đào tạo và đóng góp cho bóng đá nước nhà trong thời gian tới./

Sỹ Tấn

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong trường học (14/02/2020)
- Gia Lộc làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài (14/02/2020)
- Hội liên hiệp phụ nữ huyện Gia Lộc đẩy mạnh các hoạt động phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid19 (13/02/2020)
- HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)  (13/02/2020)
- Ngành Giáo dục và Đào tạo Gia Lộc tích cực phòng chống nCoV (11/02/2020)
- Lãnh đạo huyện Gia Lộc thăm tặng quà nhân dịp Lế giáng sinh năm 2019(27/12/2019)
- Huyện Gia Lộc tổ chức thành công nội dung thi đấu Đá cầu học sinh THCS tại Hội khoẻ phù đổng cấp huyện lần thứ X-2020(27/12/2019)
- Hội nông dân huyện phối hợp với Ban kinh tế xã hội Hội nông dân tỉnh tổ chức tập huấn bảo vệ môi trường(25/12/2019)
- Huyện đoàn Gia Lộc: Tổ chức giao lưu bóng đá với thanh niên tôn giáo năm 2019 (30/11/2019)
- Bàn giao nhà đại đoàn kết cho bà Nguyễn Thị Thơ - hộ nghèo thôn Thành Lập xã Gia Lương(30/11/2019)
++ THÔNG BÁO
+ HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)
+ Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ.
+ Thông báo Ý kiến kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra
+ Thông báo danh sách cơ sở có khả năng thu dung, điều trị viêm phổi do Corona virut
+ Kế hoạch thi tuyển giáo viên năm 2020
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 149
Hôm nay 2,426
Tháng này: 60,661
Tất cả: 1,051,456
THƯ VIỆN ẢNH