Gia Hòa tổ chức Lễ đón danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới và trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng ngày 16/11/2019, tại hội trường UBND xã, Đảng bộ, chính quyền, nhân dân cùng thầy và trò trường THCS Gia Hòa long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới và trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ I do UBND tỉnh trao tặng năm 2018.

Đến dự và chung vui với địa phương có các đ/c Bùi Thị Bến-Phó Giám đốc Sở NN-PTNT; Phí Thị Thùy Vân- Phó Giám đốc Sở Giáo dục- đào tạo, cùng các đại biểu đại diện Ban chỉ đạo NTM và một số sở ngành của tỉnh. Huyện ta có các đ/c Nguyễn Khắc Toản-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Thưởng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, cùng các đ/c trong Ban Thường vụ HU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện, Thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện. Tới dự còn có các lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, trường THCS các xã, thị trấn trong huyện, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn, lãnh đạo xã Gia Hòa qua các thời kỳ, cùng cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, ngành của xã và đông đảo con em quê hương Gia Hòa đang sinh sống, công tác, học tập trên mọi miền Tổ quốc.

             Với sự đồng tâm, nhất trí cao của nhân dân; Gia Hòa đã tranh thủ và huy động mọi nguồn lực cho việc xây dựng xã đạt chuẩn NTM, đến hết năm 2018, toàn xã đã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng NTM, về đích trước 2 năm so với chủ trương, nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã đề ra. Đồng thời hoàn thành xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia và phấn đấu đạt chuẩn cao hơn; Những việc làm đi vào lòng dân, được nhân dân đồng tình ưởng ứng rất cao, đó là phát triển sản xuất theo hướng hàng hóa; kiên cố hóa kênh mương, đường ra đồng bê tông hóa rất thuận lợi cho phát triển vùng chuyên canh, sản xuất nông nghiệp; Kết cấu hạ tầng nông thôn ngày càng khang trang như trụ sở làm việc, hội trường, các nhà trường đạt chuẩn, nhà văn hóa, đường giao thông liên xã, liên thôn, đường xóm, hệ thống điện, nước sạch, y tế được xây dựng mới, cải tạo, bảo đảm khang trang sạch đẹp, theo đúng tiêu chí xã đạt chuẩn NTM. Với thành tích và kết quả đã đạt được trong nhiều năm qua, xã Gia Hòa là 1 trong 8 xã của huyện được UBND tỉnh trao tặng danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

Đón danh hiệu xã đạt chuẩn NTM và trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, đây là niềm vui, phấn khởi và tự hào của Đảng bộ và nhân dân toàn xã, đồng thời cũng là dấu ấn quan trọng của xã Gia Hòa. Đây cũng là dấu mốc quan trọng để đến ngày 1/12/2019, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Gia Hòa chính thức sáp nhập vào đơn vị hành chính của xã Yết Kiêu mới theo Nghị quyết 788 ngày 16/10/2019 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội./.

Hồng Lựu- Đài phát thanh Gia Lộc.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trường tiểu học Liên Hồng xứng đáng danh hiệu trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 (30/11/2019)
- Triển khai xây dựng mô hình "Khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường và ứng phó với biến đổi khi hậu" trên địa bàn huyện Gia Lộc. (30/11/2019)
- Xã Liên Hồng long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới, 2 Trường tiểu học, mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.  (28/11/2019)
- Thôn Phương Bằng xã Hồng Hưng tổ chức ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc 18/11.(21/11/2019)
- Lê Lợi long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn NTMvà Trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I do UBND tỉnh trao tặng.(14/11/2019)
- Thôn Cáy, xã Đoàn Thượng tổ chức sớm ngày Hội đại đoàn kết toàn dân ở khu dân cư năm 2019(06/11/2019)
- Gia Xuyên long trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu xã đạt chuẩn nông thôn mới do UBND tỉnh trao tặng năm 2018(06/11/2019)
- Đoàn Thượng- điểm sáng trong công tác sơ tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020(29/10/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Thông báo kết quả sát hạch (vòng 2) kỳ xét tuyển giáo viên năm 2019
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 25/11/2019 đến ngày 01/12/2019
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 18/11/2019 đến ngày 24/11/2019
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 42
Hôm nay 710
Tháng này: 52,468
Tất cả: 941,078
THƯ VIỆN ẢNH