Huyện Gia Lộc: Tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ xã Phương Hưng- Thị trấn Gia Lộc

Thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày TBLS 27/7 năm nay; Tối 25/7, tại nghĩa trang liệt sỹ Phương-Nghĩa Hưng ở Thị trấn Gia Lộc, huyện Gia Lộc đã tổ chức trọng thể Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ;

Tới tham dự buổi lễ trang trọng này có các đ/c Lê Văn Cần-Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Bùi Hữu Trình-Phó Giám đốc Sở Lao động-TBXH tỉnh, đại diện các sở ban ngành, đoàn thể tỉnh và thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè phụ trách huyện. Huyện Gia Lộc có các đ/c đ/c Nguyễn Khắc Toản-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đặng Xuân Thưởng-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Văn Tuấn-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đ/c trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, thành viên Ban chỉ đạo hoạt động hè của huyện. Tới tham dự còn có một số đơn vị Đoàn khối các cơ quan: Công an, Quân sự tỉnh; Công ty khai thác, quản lý đường ô tô cao tốc Hà Nội-Hải Phòng; Đoàn đại biểu cấp ủy, chính quyền, đoàn thể, thân nhân các gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh và gia đình chính sách; đội viên trường THCS Thị trấn Gia Lộc và xã Phương Hưng; Tham dự còn có Bí thư Đoàn các cơ sở Đoàn trong toàn huyện.

 

Tại buổi lễ, một chương trình văn nghệ thấm đậm tình nghĩa do anh chị em trong đội ca khúc cách mạng của huyện và Trung tâm nghệ thuật biểu diễn tỉnh thể hiện tỏ lòng tri ân tới các mẹ VNAH, anh linh các anh hùng liệt sỹ, thân nhân gia đình có công với niềm kính trọng.

Trong giờ phút trang nghiêm, xúc động, đ/c Phạm Văn Tuyên-ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đã phát biểu tri ân công lao to lớn các mẹ VNAH, anh hùng LLVTND, các anh hùng liệt sỹ, các đ/c thương bệnh binh và người có công trong toàn huyện, trong đó có các anh hùng liệt sỹ, người có công của Thị trấn Gia Lộc và xã Phương Hưng, các anh hùng liệt sỹ của quê hương đã anh dũng hy sinh trọn đời vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì CNXH, vì hạnh phúc của nhân dân.

 

Trong sự trang trọng, tình cảm và cảm động, các đ/c lãnh đạo tỉnh, huyện, các đơn vị phối hợp đã tặng quà 36 suất quà cho thân nhân liệt sỹ, các đ/c thương bệnh binh và người có công ở Thị trấn Gia Lộc và xã Phương Hưng.

Trong dịp tháng 7 này, từ nhiều ngày qua, các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị và các địa phương trong huyện đã và đang có nhiều việc làm tình nghĩa thể hiện truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc"Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn" đối với các gia đình chính sách và người có công.

 

Nhân dịp này, Sáng 26/7 đoàn đại biểu của huyện Gia Lộc gồm các đ/c lãnh đạo và cán bộ, công chức, viên chức khối các cơ quan của Huyện uỷ-HĐND-UBND-MTTQ, các đoàn thể nhân dân và lực lượng vũ trang huyện đi viếng hương hồn các anh hùng liệt sỹ của quê hương tại Đài tưởng niệm liệt sỹ của huyện ở Thị trấn Gia Lộc. Vòng hoa của đoàn mang dòng chữ”Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sỹ”.

Tối 26/7 đồng loạt tại các xã tổ chức Lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ ở nghĩa trang liệt sỹ từng địa phương với lòng thành kính và biết ơn vô hạn; Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện tri ân đối với các mẹ VNAH, thân nhân gia đình liệt sỹ, các đ/c thương, bệnh binh và người có công với tình cảm và trách nhiệm, giúp cho các đối tượng chính sách yên tâm phấn khởi trong cuộc sống./.

Biên tập: Vũ Minh Giáo; Ảnh: Quang Tiệp

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Gia Lộc giành giải Nhất tại Giải đua thuyền chải Lễ hội Mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019 (18/09/2019)
- Huyện Gia Lộc tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi (18/09/2019)
- Gia Lộc tổ chức Liên hoan Lân - Rồng huyện lần thứ I năm 2019 (13/09/2019)
- Xã Yết Kiêu tổ chức Khai hội lễ Hội Đền Quát mùa thu năm 2019. (12/09/2019)
- Hội LHPN huyện Gia Lộc tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất năm 2019 cụm 2 tại xã Thống Nhất (09/09/2019)
- Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Gia Lộc tiếp tục quan tâm chăm lo và thực hiện tốt phong trào đền ơn đáp nghĩa với các đối tượng chính sách (26/07/2019)
- Gia Lộc tổ chức thành công giải cầu lông khối công nhân viên chức năm 2019(22/07/2019)
- Trao học bổng “An sinh Giáo dục- xe đạp đến trường” năm 2019 tại xã Gia Khánh(22/07/2019)
- Hội LHPN huyện Gia Lộc sơ kết công tác hội và phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019(19/07/2019)
- Công ty Bảo việt nhân thọ Hải Dương trao tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập(19/07/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất xã Đoàn Thượng
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 16/9/2019 đến ngày 20/9/2019
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Gia Xuyên
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 09/9/2019 đến ngày 13/9/2019
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 02/9/2019 đến ngày 07/9/2019
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 38
Hôm nay 323
Tháng này: 61,501
Tất cả: 815,124
THƯ VIỆN ẢNH