Trường Tiểu học Trùng Khánh đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi và giao lưu học sinh năng khiếu năm học 2018-2019

Trường Tiểu học Trùng Khánh là một ngôi trường có bề dày truyền thống với trên 50 năm xây dựng và phát triển, đang ngày càng khẳng định vị thế của trường Tiểu học có chất lượng trong tốp đi đầu của huyện. Là đơn vị đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ II sớm nhất huyện, nhiều năm liền trường luôn duy trì và phát triển ổn định chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn. Là một trường có quy mô nhỏ nhất huyện Gia Lộc, lại ở xa trung tâm huyện nhưng với sự cố gắng và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ cán bộ giáo viên, sự quan tâm chăm lo của các đồng chí lãnh đạo địa phương, nhà trường đã 8 năm được công nhận Tập thể lao động tiên tiến, 10 năm liền được công nhận Tập thể Lao động Xuất sắc. Trường được công nhận là trường Chuẩn Quốc gia đầu tiên của huyện. Trường vinh dự được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường tiểu học Trùng Khánh luôn đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng toàn diện, chính là nhiệm vụ chiến lược của nhà trường trong giai đoạn hiện nay. Với thế mạnh có đủ các phòng chức năng với cơ sở tương đối khang trang, hiện đại, nhà trường đã đẩy mạnh việc dạy học theo năng lực sở trường, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp để giúp học sinh có cơ hội tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thực hành, hoạt động trải nghiệm.

            Nét mới của Trường Tiểu học Trùng Khánh, đó là: Đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện theo tinh thần: Trường học thân thiện, học sinh tích cực. Với cơ sở vật chất tương đối khang trang, hiện đại, nhà trường đã đẩy mạnh việc dạy học theo năng lực sở trường, tăng cường các hoạt động ngoài giờ lên lớp để giúp học sinh có cơ hội tham gia nhiều hơn vào các hoạt động thực hành, hoạt động trải nghiệm. Với nhiều giải pháp tích cực, đổi mới và sáng tạo, năm học 2018-2019, nhà trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong các cuộc thi và giao lưu học sinh năng khiếu các lĩnh vực. Tiêu biểu có 3 em đạt giải Quốc gia, là các em Trần Gia Thành lớp 5A đạt Huy chương Bạc; Đàm Phương Hoa lớp 5B đạt Huy chương Đồng trong cuộc thi Olympic Tiếng Anh qua mạng toàn quốc. Em Thành và Hoa còn đạt giải B trong giao lưu Em tập sáng tác truyện cấp tỉnh. Em Vũ Xuân Quân lớp 5A đạt giải Khuyến khích trong cuộc thi Violympic Toán qua mạng toàn quốc. Ngoài ra, trường còn có 7 giải cấp tỉnh (trong đó 2 giải B Liên hoan thiếu nhi Kể chuyện sách hè 2018; 2 em giải B Giao lưu Em tập sáng tác truyện thiếu nhi dành cho học sinh lớp 5; 2 giải Ba, 1 giải Khuyến khích Olympic Tiếng Anh qua mạng). Tại các cuộc thi cấp huyện, trường đạt 13 giải: 1 giải Xuất sắc, 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 2 giải Ba Giao lưu em tập sáng tác truyện và 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải ba Trạng nhí Vitoria dành cho học sinh lớp 2.

 
                 Từ trái qua: Em Vũ Xuân Quân lớp 5A giải Khuyến khích Violympic Toán qua mạng Quốc gia;
          Đồng Em Đàm Phương Hoa lớp 5B huy chương Đồng và Em Trần Gia Thành lớp 5A Huy chương Bạc                                                                             Olympic Tiếng Anh toàn quốc

             Trong những ngày cuối của năm học, với quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, hiện nay thầy và trò trường tiểu học Trùng Khánh đang tích cực ôn tập, chuẩn bị cho việc hoàn thành chương trình và kiểm tra định kì cuối năm. Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2018-2019./.

Hồng Lựu- Đài truyền thanh Gia Lộc.

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Cô Tổng phụ trách Đội nhiệt tình, tâm huyết với công việc Đạt giải nhất trong hội thi tổng phụ trách giỏi cấp huyện. (16/05/2019)
- Phụ nữ xã Hồng Hưng làm tốt công tác từ thiện, nhân đạo(09/05/2019)
- Gia Lộc: Tập huấn truyền thông về nước sạch và vệ sinh môi trường(08/05/2019)
- Người Cựu chiến binh gương mẫu(03/05/2019)
- Hội Cựu chiến binh xã Yết Kiêu chung sức xây dựng nông thôn mới(03/05/2019)
- Hội Cựu chiến binh xã Yết Kiêu tổng kết phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu giai đoạn 2014 -2019 (02/05/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 20/5/2019 đến ngày 26/5/2019
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 13/5/2019 đến ngày 19/5/2019
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Phương Hưng
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất xã Phạm Trấn
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Đoàn Thượng
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 151
Hôm nay 606
Tháng này: 61,242
Tất cả: 634,447
THƯ VIỆN ẢNH