Ghi nhận qua Hội thi Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2018- 2019

Nhằm đánh giá một phần thực trạng của Đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội để từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đổi mới công tác Đội và phong trào thiếu nhi hiện nay, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã phối hợp với Hội Đồng đội huyện tổ chức Hội thi “Giáo viên làm tổng phụ trách Đội giỏi” năm học 2018-2019 phần thi năng khiếu.

Hội thi thu hút 41 thầy giáo, cô giáo là Tổng phụ trách Đội, của 20 trường tiểu học và 21 trường THCS trong huyện. Các phần thi năng khiếu liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật của các thí sinh được đầu tư khá công phu đã mang đến hội thi những tiết mục ấn tượng. Trước đó, các giáo viên tham gia các phần thi gồm: phần thi viết và phần thi thực hành.

 

Kết thúc hội thi ban tổ chức trao 2 giải nhất cho cô giáo Đồng Thị Huế, Trường Tiểu học Thống Nhất và cô giáo Tăng Thị Hưng, Trường THCS Gia Khánh. 8 Giải nhì được trao cho các thầy cô giáo Trần Thị Bảo Yến trường Tiểu học Đức Xương, cô giáo Nguyễn Thị Tuyết trường Tiểu học Gia Tân, cô giáo Triệu Thị Duyên trường tiểu học Đoàn Thượng, thầy giáo Phạm Công Cường trường THCS Đoàn Thượng, thầy giáo Phạm Văn Đoàn Trường tiểu học Hồng Hưng, cô giáo Nguyễn Thị Nga trường THCS Đức Xương, cô giáo Nguyễn Thị Diệu Nga trường THCS Yết Kiêu, cô giáo Đỗ Kim Thương trường THCS Thị trấn Gia Lộc.

Cô giáo Nguyễn Thị Vân- hiệu trưởng trường tiểu học Gia Hòa và cô giáo Phạm Thị Hoàng Yến- Hiệu Trưởng trường Tiểu học Gia Xuyên cho biết: “nhìn một cách khách quan năm nay chất lượng các tiết mục mà các giáo viên biểu diễn được đầu tư dàn dựng công phu, chất lượng hơn năm trước, giúp các giáo viên tổng phụ trách học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích. Việc nâng cao trình độ là hết sức cần thiết để phù hợp với tình hình giảng dạy ở các nhà trường, tạo ra bầu không khí vui tươi không chỉ của các thầy cô giáo mà còn thúc đẩy các em học sinh trong việc rèn luyện các kỹ năng sống, để các em tự tin, năng động hơn”

           Cô giáo Trần Thị Bảo Yến giáo viên trường tiểu học Đức Xương cho biết “ hàng năm Phòng giáo dục và đào tạo huyện cùng Huyện đoàn phối hợp tổ chức hội thi, đây là sân chơi bổ ích cho các giáo viên nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân hơn, tạo ra môi trường sinh hoạt sâu rộng đối với không chỉ của giáo viên tổng phụ trách mà còn huy động sự vào cuộc của các giáo viên, các em học sinh trong toàn nhà trường, sự hưởng ứng của các bậc cha mẹ phụ huynh, giúp các bậc cha mẹ phụ huynh học sinh hiểu và gần gũi với các con của mình. Thúc đẩy sự phát triển toàn diện đối với các em”

 

Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2018-2019 là một hoạt động ý nghĩa. Đây là dịp để giáo viên làm Tổng phụ trách Đội thể hiện được phẩm chất, tâm huyết, năng lực về công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong các nhà trường; là dịp để khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội rèn luyện, tự học, sáng tạo; đồng thời, đây cũng là dịp để phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những gương điển hình tiên tiến. Qua đó, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới các mô hình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong các nhà trường.

Tháng 6 tới, hai cô giáo đạt giải nhất cấp huyện lần này sẽ tham dự hội thi cấp tỉnh./.

Thực hiện: Quang Tiệp

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Gia Lộc giành giải Nhất tại Giải đua thuyền chải Lễ hội Mùa thu Côn Sơn - Kiếp Bạc năm 2019 (18/09/2019)
- Huyện Gia Lộc tổ chức Đêm hội trăng rằm cho các cháu thiếu nhi (18/09/2019)
- Gia Lộc tổ chức Liên hoan Lân - Rồng huyện lần thứ I năm 2019 (13/09/2019)
- Xã Yết Kiêu tổ chức Khai hội lễ Hội Đền Quát mùa thu năm 2019. (12/09/2019)
- Hội LHPN huyện Gia Lộc tổ chức giải Bóng chuyền hơi nữ lần thứ nhất năm 2019 cụm 2 tại xã Thống Nhất (09/09/2019)
- Kiểm kê Di sản văn hóa phi vật thể Thực hành Tín ngưỡng thờ Mẫu Tam phủ của người Việt trên địa bàn tỉnh Hải Dương năm 2019(08/05/2019)
- Hội liên hiệp phụ nữ huyện Gia Lộc với phong trào xây dựng gia đình hạnh phúc bền vững(07/05/2019)
- Huyện Gia Lộc giành giải ba toàn đoàn trong hội thi “Tổ trưởng chuyên môn mầm non giỏi” cấp tỉnh năm học 2018-2019(06/05/2019)
- Làng An Thư, xã Đồng Quang đón Bằng công nhận Làng văn hóa năm 2018.(02/05/2019)
- Huyện Gia Lộc tổ chức thành công Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi, năm học 2018-2019. (02/05/2019)
++ THÔNG BÁO
+ Về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất xã Đoàn Thượng
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 16/9/2019 đến ngày 20/9/2019
+ Thông báo về việc lựa chọn đơn vị thực hiện cuộc bán đấu giá quyền sử dụng đất tại xã Gia Xuyên
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 09/9/2019 đến ngày 13/9/2019
+ Lịch làm việc của Lãnh đạo UBND huyện từ ngày 02/9/2019 đến ngày 07/9/2019
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 130
Hôm nay 507
Tháng này: 61,685
Tất cả: 815,308
THƯ VIỆN ẢNH