Huyện Gia Lộc tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi; giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi tiêu biểu, năm học 2017-2018 tại Đền Phạm Trấn

Sáng 9/7/2018 tại Đền thờ Phạm Trấn xã Phạm Trấn, UBND huyện Gia Lộc tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi; giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi đạt giải; giáo viên đạt giải tại các cuộc thi cấp tỉnh; cấp bộ có thành tích tiêu biểu năm học 2017-2018.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa giáo dục sâu sắc, nhằm giúp cho các em học sinh đạt giải cao và các thầy cô giáo dạy giỏi, qua đó tuyên truyền đến đông đảo học sinh, sinh viên, các đoàn viên, hội viên và nhân dân, các quý vị đại biểu về thăm, tìm hiểu giá trị văn hóa, tinh thần hiếu học của Trạng Trấn tại nơi thờ Đền Phạm Trấn; 

 Đến dự có đ/c Bùi Hữu Uyển- Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Đại diện các phòng chuyên môn Sở Giáo dục-đào tạo; Huyện Gia Lộc có các đ/c Phạm Quang Hưởng- Bí thư HU; Nguyễn Khắc Toản - Tỉnh uỷ viên- Phó Bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện; Cùng các đ/c trong Ban Thường vụ HU, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; Thủ trưởng các phòng ban, đoàn thể huyện. Hiệu trưởng các trường MN, TH, THCS, h/s đạt giải nhất, nhì, ba cấp tỉnh và cấp quốc gia, các thày cô giáo có thành tích xuất sắc và có h/s đạt giải cấp tỉnh trở lên.

 Năm học 2017- 2018, kết quả học sinh giỏi, học sinh năng khiếu của huyện nhà tiếp tục có sự phát triển về số lượng và chất lượng giải ở các cấp học, bậc học và đạt thành tích cao. Trung tâm giáo dục nghề nghiệp- GD thường xuyên huyện đạt giải nhất cuộc thi h/s giỏi khối GDTX trong tỉnh. Kết quả h/s lớp 9 huyện Gia Lộc xếp thứ 5/12 huyện, thành phố, tăng 3 bậc so với năm học trước. Toàn huyện có 19 h/s đạt giải trong cuộc thi cấp quốc gia, 117 h/s đạt giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi cấp tỉnh, 6 GV đạt giải trong cuộc thi cấp tỉnh, 12 GV có h/s đạt giải cấp quốc gia và 86 GV có h/s đạt giải cấp tỉnh. Các trường có số lượng h/s đạt giải cao là tiểu học Thị Trấn gia Lộc, tiểu học Liên Hồng, tiểu học Phạm Trấn, THCS Lê Thanh Nghị, THCS Quang Minh và THCS Toàn thắng. 

 Các cuộc thi cấp toàn quốc: Trường TH Lê Lợi đạt giải nhất cuộc thi   “Vui chào hè” do tạp chí toán tuổi thơ tổ chức. Giao lưu “ Violympic Toán trên mạng internet” huyện nhà có 1 huy chương vàng, 1 huy chương Bạc, 4 huy chương Đồng và 7 giải khuyến khích. Trong đó trường TH Liên Hồng đạt 1 huy chương Vàng, 1 huy chương Bạc, 1 huy chương Đồng và 4 giải khuyến khich. Giao lưu “ Olympic Tiếng Anh trên mạng internet” huyện nhà có 1 huy chương Đồng và 2 giải khuyến khíc. Tham gia giao lưu “trạng nguyên tiếng việt” trường TH Phạm Trấn đạt 1 giải khuyến khích.

Trong không khí vui mừng phấn khởi, các đ/c Bùi Hữu Uyển-Ủy viên Ban TVTU, chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy; Phạm Quang Hưởng-Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Khắc Toản-Tỉnh uỷ viên- Phó Bí thư Thường trực HU, Chủ tịch HĐND huyện đã trao thưởng cho các em học sinh giỏi và giáo viên giỏi tiêu biểu năm học 2017- 2018  

Phát biểu tại buổi lễ đ/c Phạm Quang Hưởng-Bí thư Huyện ủy đã ghi nhận, biểu dương những thành tích kết quả đáng mừng của các em học sinh, kết quả giảng dạy, hướng dẫn, tham gia các cuộc thi của đội ngũ giáo viên đã đạt được trong năm học vừa qua, đ/c mong rằng, trong năm học tới, các thầy giáo, cô giáo và các em h/s trong toàn huyện tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Gia Lộc anh hùng; Truyền thống hiếu học của Trạng Trấn, ngày càng cố gắng, quyết tâm phấn đấu để đạt thành tích cao hơn nữa, xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, nhân dân và các bậc phụ huynh trong toàn huyện./.  

                                 Thực hiện: Hồng Lựu; Ảnh: Quang Tiệp

In trang Quay lại Lên trên
Các tin khác
- Trung tâm Y tế huyện chủ động các giải pháp và sẵn sàng thực hiện các hoạt động phòng, chống dịch bệnh Covid-19  (28/03/2020)
- HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)  (27/03/2020)
- Gia Lộc tăng cường công tác phòng tránh tai nạn thương tích và đuối nước cho trẻ em trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid -19 (25/03/2020)
- Gia Lộc: Khánh thành công trình khu vui chơi cho thiếu nhi - hành trình thứ 2 của lốp xe năm 2020. (25/03/2020)
- Câu lạc bộ Gia Lộc Xanh trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Thành Công, thôn Phúc Tân, xã Gia Tân  (19/03/2020)
- Gia Lộc: Sôi nổi các hoạt động tình nguyện(06/07/2018)
- Gia Lộc: Khai mạc giải bóng đá TNNĐ hè năm 2018(28/06/2018)
- Gia Lộc: Tổ chức chiến dịch tình nguyện Hoa Phượng đỏ hè 2018.(28/06/2018)
- Gia Lộc: Đồng loạt ra quân dọn vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày Chủ Nhật xanh 3/6/2018.(07/06/2018)
- Hội chữ thập đỏ huyện Gia Lộc trao tặng bò cho hộ gia đình khó khăn tại thôn Đồng Lại xã Liên Hồng(07/06/2018)
++ THÔNG BÁO
+ HỆ THỐNG VĂN BẢN CỦA HUYỆN GIA LỘC (Liên quan đến công tác phòng, chống dịch bệnh nCoV)
+ Công bố, công khai Kế hoạch sử dụng đất năm 2020 huyện Gia Lộc
+ Gia Lộc đẩy mạnh thực hiện Luật Phòng, chống tác hại của rượu bia và Nghị định 100/2019/NĐ-CP của Chính Phủ.
+ Thông báo Ý kiến kết luận, chỉ đạo của Chủ tịch UBND huyện tại Hội nghị về phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra
+ Thông báo danh sách cơ sở có khả năng thu dung, điều trị viêm phổi do Corona virut
Lịch làm việc
Thông báo mời hợp
Thư điện tử
Học tập và làm theo lời Bác
++ DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Dịch vụ Công huyện Gia Lộc
Bộ Thủ tục hành chính Huyện
Kết quả giải quyết TTHC Huyện
TTHC Tỉnh Hải Dương
++ VIDEO HOẠT ĐỘNG
- Đôi nét về Gia Lộc
- Đền Quát thôn Hạ Bì, xã Yết Kiêu
- Hình Ảnh Chợ Đầu Mối Nông Sản
- Huyện Đoàn Gia Lộc
- Lễ hội truyền thống thôn Thị Xá-Hồng Hưng
++ HỆ THỐNG VĂN BẢN
Văn bản ban hành của huyện
Văn bản ban hành của tỉnh
Văn bản QPPL
Công báo tỉnh Hải Dương
Các ca khúc về Gia Lộc
LƯỢT TRUY CẬP
Đang online: 83
Hôm nay 217
Tháng này: 138,076
Tất cả: 1,113,109
THƯ VIỆN ẢNH